Cách kiếm tiền Youtube đơn giản cho người mới

Cách kiếm tiền Youtube

Cách kiếm tiền Youtube đơn giản cho người mới

Bạn cũng đã từng trải qua việc cắt giảm lương, đình chỉ công việc và thậm chí là sa thải vì bệnh dịch? Dù có hay không, bạn cũng nên nghĩ đến hoạt động kinh doanh bên lề hoặc thu click thụ động. Youtuber đã được xếp hạng trong số mười nghề lý tưởng hàng đầu trong nhiều năm. Có vô số người trên khắp thế giới mơ ước được sử dụng tỷ lệ click của YouTube để kiếm tiền. Nhưng kiếm tiền online trên YouTube có thực sự dễ dàng như vậy không? Hãy cùng xem qua bài viết “Cách kiếm tiền Youtube đơn giản cho người mới” này nhé!

Cách kiếm tiền Youtube đơn giản thêm thu nhập cho bản thân

Xin chào những chàng trai cô gái trẻ sắp thất nghiệp hoặc đã thất nghiệp, với hoài bão cao cả ~ tôi vừa trải qua làn sóng sa thải trước đó. Nhưng rất may là tôi vẫn còn công việc phụ, viết lách, viết lách gần như không thể nuôi sống bản thân – điều này liên quan đến điều mà tôi muốn chia sẻ hôm nay. Đó làm làm sao để có thể có thêm thu nhập phụ cho mình.

Bạn có thể kiếm thêm tiền từ các dự án viết bài quảng cáo hoặc thiết kế liên hệ như một tôi nhỏ, hoặc trở thành một nhà văn hoặc họa sĩ minh họa toàn thời gian trên một tạp chí hoặc một tờ báo.

Đọc thêm cách kiếm tiền khác: 【App kiếm tiền trực tuyến】💰Cách để bạn kiếm tiền thụ động tăng thu nhập!

Nếu bạn có kiến ​​thức nền về nhiếp ảnh thì lúc rảnh rỗi cũng có thể cân nhắc chụp vài bộ ảnh cưới, nếu thích chơi điện tử thì có thể tự chạy game live station … Tóm lại, có quá nhiều cách để chọn từ công việc kinh doanh bên lề và tôi e rằng mình không có thời gian. Hoặc do bất cẩn.

LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: “ZALO”

Đổi click để kiếm tiền YouTube

YouTuber hẳn là nghề lý tưởng của nhiều người, đúng không? Cho dù đó là kiểu trò chuyện, kiểu kiến ​​thức, kiểu nấu ăn, kiểu hài hước hay kiểu trò chơi, bạn đều có thể kiếm tiền miễn là quay video rồi tải video lên và click vào đó.

Cách kiếm tiền Youtube đơn giản cho người mới
Cách kiếm tiền Youtube đơn giản cho người mới

Bạn cũng có thể gia click ngành giải trí từ một người nổi tiếng trên Internet . Nó thực sự đẹp hơn một giấc mơ. Hãy nhìn Adi, Cai Aga, Mrs. Science, HowHow và những người dùng YouTube nổi tiếng khác ở Đài Loan. Họ sử dụng sở thích và thậm chí cả lĩnh vực chuyên môn của mình để quay phim, thu hút người hâm mộ và kiếm tiền.

Mọi thứ đều có vẻ rất ổn. Dù chắc chắn bạn sẽ phải hứng chịu những lời đàm tiếu hay sự soi mói. Nhưng việc trở thành một Youtuber có thể khiến bạn nổi tiếng, cũng có thể khiến bạn lo lắng về cơm ăn áo mặc, chỉ riêng hai điểm này thôi cũng đủ thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia.

Đọc thêm bài viết khác: App trò chơi kiếm tiền mới nhất 2022🥇mà bạn chưa biết?

Nhưng kiếm tiền với YouTube có thực sự dễ dàng như vậy không? (Đọc mở rộng-Làm thế nào để trở thành một Youtuber? Bạn nên làm gì để tạo một kênh thành công?)

Có người xem sẽ có tiền?

Trước hết, muốn kiếm tiền YouTube không chỉ là xem video của bạn. Sau khi trở thành Youtuber, bạn có thể liên hệ với nhiều nhà sản xuất, hợp tác hoặc phù hợp với ngành, v.v. và bạn không thực sự cần kiếm tiền từ video.

App kiếm tiền trực tuyến
App kiếm tiền trực tuyến

Nhưng trước khi đạt được trạng thái này, bạn phải có một lượng tích lũy danh vọng nhất định. Nhưng sự nổi tiếng không chỉ dựa trên số lượng người hâm mộ trên một kênh (suy cho cùng, người hâm mộ có thể mua kênh đó) mà còn phụ thuộc vào việc video YouTube của bạn có tỷ lệ click cao hay không.

Với một lượng người hâm mộ và click chuột nhất định, bạn đã tiến gần hơn một bước đến việc kiếm tiền trên YouTube. Tại sao bạn lại nói như vậy, vì để kiếm tiền trên YouTube, bạn phải bật lợi nhuận cho kênh của mình. Nếu một kênh YouTube muốn kiếm tiền, thì kênh đó phải tham gia Chương trình Đối tác YouTube.

YPP là gì?

YPP là gì? Tên đầy đủ của YPP là Chương trình Đối tác YouTube. Để trở thành đối tác của YouTube, bạn phải tích lũy được hơn 4.000 giờ xem video trên kênh của mình và hơn 1.000 người hâm mộ đã đăng ký. Đây là lý do tại sao người biên tập sẽ cho bạn biết trong đoạn cuối cùng, “Bạn có thể kiếm tiền nếu không xem video của mình”. Nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube, bạn phải đăng ký tham gia Chương trình Đối tác YouTube.

Thật vậy, ngưỡng trở thành đối tác của YouTube không cao lắm và một số người sẽ muốn ăn cắp một chút để đạt được tiêu chuẩn YPP nhanh hơn bằng cách mua lưu lượng truy cập hoặc mua đăng ký.

Tuy nhiên, lượt đăng ký và lượt click bạn mua là từ các tài khoản ma của YouTube và chất lượng lưu lượng truy cập mà họ dành cho kênh của bạn đương nhiên không cao. Trong trường hợp YouTube phát hiện ra rằng bạn đang dựa vào việc mua người theo dõi để vượt qua chương trình đối tác YouTube, YouTube sẽ không thể hiện lòng thương xót với bạn. Hệ thống YouTube sẽ đánh dấu kênh của bạn là “kênh chất lượng thấp”.

Đọc thêm bài viết khác: 5 cách kiếm tiền online uy tín tại nhà 2022

Ngay cả khi bạn cải tổ bản thân trong tương lai và thực sự dựa vào nỗ lực của bản thân để giành được sự yêu mến của một số lượng lớn người hâm mộ và tỷ lệ click cao, sẽ rất khó để vượt qua đánh giá của YPP. (Đọc mở rộng-Có những quy tắc ẩn cho Chương trình Đối tác (YPP)? Nếu bạn mơ ước trở thành một Youtuber, bạn phải biết điều đó)

Phần 2

Cách kiếm tiền Youtube đơn giản cho người mới
Cách kiếm tiền Youtube đơn giản cho người mới

Tuy nhiên, sau khi trở thành đối tác YouTube thành công, không có gì đảm bảo rằng bạn có thể kiếm tiền trên YouTube. Sau khi bạn vượt qua Chương trình Đối tác YouTube, điều đó có nghĩa là kênh của bạn sắp được “thương mại hóa”. Điều đó nghĩa là gì?

Điều này có nghĩa là YouTube sẽ đặt quảng cáo ngẫu nhiên trong video của bạn. Bạn không thể chỉ kiếm tiền và YouTube, nơi cung cấp nền tảng sáng tạo và xuất bản miễn phí cho bạn, không kiếm tiền, phải không? Xin lỗi bạn, nếu bạn chỉ muốn kiếm tiền từ lượt xem trên YouTube thì điều đó là không thể.

Ví dụ: giả sử bạn có một video trên YouTube đã tích lũy được 1.000 lượt xem, nhưng nếu mọi người bỏ qua quảng cáo trong 1.000 lượt xem của YouTube, thì bạn sẽ không thể đạt được 1.000 lượt xem. Kiếm tiền bằng các con số.

Điều bạn nghĩ về việc kiếm tiền từ tỷ lệ click trên YT thực ra không dựa trên số lần video của bạn được xem trên YouTube. Bạn có kiếm tiền hay không được xác định bởi các quảng cáo được đặt trong video của bạn.

Đọc thêm bài viết khác: 【TOP 5 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE】APP KIẾM TIỀN ONLINE TRONG NGÀY JCBET

Chao ôi, tại sao kiếm tiền trên YouTube lại khó đến vậy bằng cách bạn tự sáng tạo? Càng nói về nó, tôi càng cảm thấy YouTuber là một nghề vô cùng bất lực. Kiếm tiền trên YouTube có phải là điều không thể? Những người dùng YouTube khác có thể kiếm tiền trên YouTube làm như thế nào?

Cách kiếm tiền trên YouTube

Điều này đưa chúng ta đến chủ đề ngày nay-cách kiếm tiền trên YouTube. Tất nhiên, hàng triệu chủ sở hữu kênh đó không chỉ dựa vào doanh thu quảng cáo để kiếm tiền trên YouTube, vì vậy đừng quá thất vọng.

Cách kiếm tiền tại nhà 2021 mới nhất
Cách kiếm tiền tại nhà 2021 mới nhất

Cổ tức từ doanh thu quảng cáo chỉ là một trong nhiều cách kiếm tiền của YouTube. Tất nhiên, YouTube cũng biết người xem đánh cược bao nhiêu vào các quảng cáo nhảy ra khi họ nhìn thấy một nửa trong số đó.

Do đó, ngoài việc tung ra các quảng cáo không thể bỏ qua, YouTube cũng đã mở ra các phương pháp quản lý kênh tương đối miễn phí và đa dạng hơn. Kiếm tiền trên YouTube chắc chắn không chỉ là cổ tức từ doanh thu quảng cáo.

Nếu muốn kiếm tiền với YouTube, bạn có thể bật hệ thống thành viên của kênh để cho phép người hâm mộ ủng hộ kênh của bạn bằng cách đăng ký hàng tháng; hoặc thiết lập một khu vực đặc biệt để bán hàng hóa của kênh.

Tuy nhiên, hai sự lựa chọn này phần nào đó lại gây tranh cãi ở Đài Loan, tôi nghĩ có lẽ là do người Đài Loan quen thưởng thức mà không tốn tiền. Nếu chủ sở hữu kênh bắt đầu hai công việc kinh doanh này một cách hấp tấp, điều đó sẽ khiến mọi người cảm thấy tồi tệ và nghi ngờ rằng bạn chỉ muốn kiếm tiền với YouTube chứ không thực sự thích quay phim – tất nhiên, bạn thích quay phim và bạn muốn kiếm tiền với YouTube để trở thành một Youtuber. 

Nhưng dù yêu thích thế nào đi chăng nữa thì suy cho cùng, người xem vẫn là phụ huynh ăn, mặc của YouTuber. Nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube, bạn vẫn phải tuân theo ý kiến ​​của dư luận. tôi sẽ khuyên người sáng tạo bật chức năng phát trực tiếp. Điều thú vị là nó đều tốn tiền như nhau, nhưng mọi người ít phàn nàn hơn về “Shaking Nei”.

Đọc thêm bài viết khác: Có thể chơi game kiếm tiền trên điện thoại – tại sao không chơi

Vâng, không có nhiều điều vô nghĩa, tôi sau đây sẽ giải thích từng người một cách kiếm tiền từ YouTube ngoài doanh thu quảng cáo.

Cách kiếm tiền của YouTube: mở hệ thống kênh thành viên

Bất kể tình hình trong nước như thế nào, nếu bạn muốn kiếm tiền YouTube, thì việc mở hệ thống kênh thành viên là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, tư cách thành viên của kênh không chỉ được tạo ra. Trước hết, số lượng người đăng ký kênh của bạn phải đạt từ 30.000 người trở lên.

3. Viết blog kiếm tiền tại nhà

Thứ hai, bạn phải đưa ra kế hoạch cho hệ thống thành viên, chẳng hạn như loại phần thưởng mà người hâm mộ kênh tham gia làm thành viên có thể nhận được hoặc những video có giá trị hơn được lên kế hoạch. Tóm lại, đã đến lúc bạn phân biệt đẳng cấp trong kênh.

Tuy nhiên, YouTube sẽ lấy 30% hoa hồng từ phí thành viên và 70% còn lại sẽ thuộc sở hữu của chủ sở hữu kênh. Điều kiện của mọi người là khác nhau và đây không nhất thiết là cách tốt nhất để kiếm tiền trên YouTube.

YouTube kiếm tiền hai: mở một khu vực sản phẩm

Về ngưỡng mở vùng sản phẩm dễ đạt hơn hệ thống kênh thành viên, chỉ cần có trên 10.000 người đăng ký kênh là có thể kích hoạt chức năng. Chủ sở hữu kênh có thể đặt tối đa mười hai loại sản phẩm trong video và người xem có thể liên kết đến cửa hàng để mua sắm bằng cách chỉ cần click vào biểu tượng sản phẩm.

Rất tiếc, tính năng này hiện chưa được mở ở tất cả các quốc gia. Người xem và chủ sở hữu kênh ở Hồng Kông, Malaysia và Đài Loan có thể phải đợi.

Live trực tiếp

Tính năng này phổ biến hơn trong các trò chơi trực tiếp. Người xem có thể mua “Hình dán đặc biệt” hoặc “Tin nhắn đặc biệt” để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với chủ sở hữu kênh và video.

App livestream kiếm tiền được giới trẻ yêu thích 2022
App livestream kiếm tiền được giới trẻ yêu thích 2022

Người hâm mộ mua siêu tin nhắn có thể đặt tin nhắn của họ lên đầu phòng trò chuyện với màu sắc đặc biệt bắt mắt và áp phích siêu cấp đề cập đến một số hình dán dễ thương. Theo “cấp độ” của Super Messages và Super Stickers, giá của chúng khác nhau, dao động từ $ 0,99 đến $ 500. YouTube cũng sẽ lấy khoảng 30% từ đó và phần còn lại là lợi nhuận của chủ sở hữu kênh.

Đọc thêm bài viết khác: App livestream kiếm tiền được giới trẻ yêu thích 2022

Mặc dù chức năng kiếm tiền này của YouTube thường được người Đài Loan chấp nhận, nhưng đây cũng là điều khó đạt được nhất đối với người dùng YouTube. Ngoài việc làm cẩn thận từng bộ phim, chủ sở hữu kênh còn phải quản lý sức hút cá nhân. (Đọc mở rộng-đại dịch năm 2021 đang hoành hành! Kiếm tiền tại nhà và tận dụng lợi thế của nó ngay bây giờ! Việc phát trực tiếp ban đầu là cần thiết để kiếm tiền …?!)

Đặt quảng cáo

Phương pháp này giống như tiếp thị ngầm. Mặc dù tỷ lệ đạt được thấp nhưng miễn là bạn có một số lượt xem YouTube nhất định, bạn không phải lo lắng về việc mất cơ hội. Cách kiếm tiền trên YouTube này tương đối hiếm ở Đài Loan, nhưng cũng không hiếm ở các nước Âu Mỹ.

Để tôi cho bạn một ví dụ. Bạn là một Youtuber và đã nói về một cuốn sách nào đó trong một video nào đó. Để những người quan tâm đến cuốn sách này có cách làm theo, bạn có thể cho vào khung bình luận ở phía dưới của video mà bạn có thể mua sách. Hãy liên kết với hiệu sách trực tuyến và ghim tin nhắn này.

Nếu khán giả của bạn kết nối với cửa hàng từ kênh của bạn và mua sản phẩm, thì đây được coi là một cách tiếp thị thành công. Bạn có thể nhận được 5% ~ 20% giá sản phẩm như một khoản hoa hồng.

Cách kiếm tiền trên YouTube này về cơ bản không liên quan gì đến YouTube, vì vậy đừng lo lắng về việc được nền tảng ủy quyền trở lại.

Hợp tác với các nhà sản xuất

Phương thức kiếm tiền từ YouTube này rất phổ biến ở Đài Loan. Nó không liên quan gì đến vị trí quảng cáo của chính YouTube. Nó đề cập đến việc quảng cáo trực tiếp một sản phẩm nhất định trong nội dung video. Có lẽ, nhiều người thường gặp phải những đối tác chuyên nghiệp không chuẩn bị trước khi xem video trên YouTube, phải không?

Cách trở thành Podcaster cho người mới
Cách trở thành Podcaster cho người mới

Các nhà sản xuất hợp tác với kênh sẽ tùy chỉnh thù lao theo số lượng đăng ký kênh và tỷ lệ hiển thị có thể có của video và người sáng tạo phải đề cập đến sản phẩm phân phối của ngành trong một thời lượng nhất định của phim (ví dụ: 30 giây để một phút).

Tuy nhiên, video phân phối ngành không miễn phí như tiếp thị liên kết, không chỉ phải chuẩn bị kịch bản cho nhà sản xuất xem trước khi quay phim mà còn phải xin phép nhà sản xuất trước khi phát hành chính thức.

Trong ngắn hạn, phương pháp kiếm tiền với YouTube là một vấn đề rất nhiều mặt. Hơn nữa, việc vượt qua tiêu chuẩn của nhà sản xuất có thể sẽ không vừa mắt khán giả. Người biên tập cho rằng những Youtuber có thể làm cho ngành phù hợp một cách tự nhiên và không phô trương thực sự rất tuyệt vời.

Có thể kiếm tiền trên YouTube mà không cần YPP?

Tất nhiên, có nhiều chức năng sinh lời không thể được sử dụng trước khi YPP được thông qua. Tuy nhiên, bạn có thể đính kèm liên kết đến nền tảng thanh toán của bên thứ ba, chẳng hạn như Oupay hoặc Green World Technology, trong cột thông tin video.

Những người hâm mộ ủng hộ bạn có thể sử dụng phương pháp này để lay chuyển bạn. Phương thức này không phải lo bị YouTube vẽ, nếu có gì để nói thì chỉ là phí xử lý giao dịch trực tuyến.

Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua YouTube, bạn không nhất thiết phải là YPP. Nhưng dù bạn có là YPP hay không thì nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube, bạn phải chăm chỉ làm phim và điều hành kênh một cách nghiêm túc. Chỉ với nội dung chất lượng cao, bạn mới có thể đạt được lượt xem và đăng ký cao trên YouTube. Với số lượt xem và đăng ký được tính, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ YouTube.

Đại lý BB hoàn toàn không có tác nhân gây phiền nhiễu!

Đại lý BB của nhà cái JCbet
Đại lý BB của nhà cái JCbet

Bạn sợ những tác nhân ồn ào và khó chịu? Lương tâm của chúng tôi đảm bảo: Hoàn toàn không có tác nhân khó chịu nào ám ảnh bạn! Hãy nhanh chân tham gia cùng đại lý BB thuộc Sòng bạc JCBET. Bạn hãy kiểm tra xem mình có phải là người chơi BB tại nhà cái JCbet hay không! Tránh mỗi số nơi dùng danh nghĩa nhà cái JCbet để lừa bịp! Sòng bạc JCbet chất lượng cao đáng tin cậy nhất vào năm 2022,đại lý BB chính thức của JCbet – uy tín, đáng tin cậy, chất lượng!

JC-sing-up-
Cá Cược Thể Thao

JC CASINO OFFICIAL

Sòng bạc, Link mới JC BEThttps://BB33.ku3933.net
①Rút tiền không tính phí dịch vụ, sau 3 phút tiền vào tài khoản.
②Xóc đĩa với những cô nàng Dealer xinh đẹp.
③Chỉ cần đặt cược, không cần biết thắng thua đều có tiễn lãi.
④Đăng ký tặng ngay 588K.
Thể Thao, bắn cá, máy xèng, lô đề
Chỉ cần là hội viên của chúng tôi, lập tức có thể tham gia hoạt động 5 chọn 1.